วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2553

แก้ไขโครงเรื่อง

1.ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับข้าวหอมมะลิ
1.1. ลักษณะเพาะของข้าวหอมมะลิ
1.2. คุณค่าทางโภชนาการ
1.3. การแบ่งมาตรฐานข้าวหอมมะลิ
1.4. การคำนวณราคาข้าวหอมมะลิ
2. ขั้นตอนการผลิตข้าวหอมมะลิ
2.1. การปลูกข้าวหอมมะลิ
2.2. การเก็บเกี่ยว
3. ขั้นตอนการส่งออกข้าวหอมมะลิ

2 ความคิดเห็น:

  1. ยังขาดหัวใจของงานคือเรื่องการค้าข้าหอมของประเทศต่างๆในอาเซียนค่ะ นศ.ต้่องค้นข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับปริมาณการส่งออก ปรเทศคูู่่ค้า คู่แข่ง ปัญหาอุปสรรค ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการค้าข้าวของแต่ละประเทศนะคะ (ยังขาดไป) เพราะฉนั้นถ้าหาข้อมูลได้แล้วอาจตัดประเด็นที่ไม่จำเป็นออก เช่น ข้อ 1.2, 2.

    ตอบลบ
  2. ครูกลับไปดูโครงเรื่องเดิมยังดูดีมีหัวใจของงานมากกว่าอันที่แก้ไขใหม่ นศ.ทบทวนทำความเข้าใจหัวข้อรายงานของตัวเองอีกครั้งนะคะว่าต้องทำอะไร

    ตอบลบ