1.ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับข้าวหอมมะลิ
1.1. ลักษณะเฉพาะของข้าวหอมมะลิ
1.2. ข้อดีข้อเสียของข้าวหอมมะลิ
1.3. การแบ่งมาตรฐานข้าวหอมมะลิ
2. การค้าข้าหอมมะลิในภูมิภาคอาเซียน
2.1. ไทย
2.1.1. ปริมาณการผลิต
2.1.2. ปริมาณการส่งออก
2.1.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
2.2. ลาว
2.2.1. ปริมาณการผลิต
2.2.2. ปริมาณการส่งออก
2.2.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
2.3. กัมพูชา
2.3.1. ปริมาณการผลิต
2.3.2. ปริมาณการส่งออก
2.3.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบการส่งออก
2.4. ฟิลิปปินส์
2.4.1. ปริมาณการผลิต
2.4.2. ปริมาณการส่งออก
2.4.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
2.5. พม่า
2.5.1. ปริมาณการผลิต
2.5.2. ปริมาณการส่งออก
2.5.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
3.จีนคู่แข่งทางการค้าข้าวของภูมิภาคอาเซียน
3.1. ปริมาณการผลิต
3.2. ข้อได้เปรียบทางการค้า
3.3. ข้อเสียเปรียบทางการค้า
วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ตัด 1.2 ออกดีกว่าค่ะ
ตอบลบตัดข้อ 3 ด้วยค่ะ