1.ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับข้าวหอมมะลิ
1.1. ลักษณะเฉพาะของข้าวหอมมะลิ
1.2. การแบ่งมาตรฐานข้าวหอมมะลิ
2. การค้าข้าหอมมะลิในภูมิภาคอาเซียน
2.1. ไทย
2.1.1. ปริมาณการผลิต
2.1.2. ปริมาณการส่งออก
2.1.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
2.2. ลาว
2.2.1. ปริมาณการผลิต
2.2.2. ปริมาณการส่งออก
2.2.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
2.3. กัมพูชา
2.3.1. ปริมาณการผลิต
2.3.2. ปริมาณการส่งออก
2.3.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบการส่งออก
2.4. พม่า
2.4.1. ปริมาณการผลิต
2.4.2. ปริมาณการส่งออก
2.4.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
2.5. เวียดนาม
2.5.1. ปริมาณการผลิต
2.5.2. ปริมาณการส่งออก
2.5.3. ข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการส่งออก
วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ค่ะ
ตอบลบ